8weeks and 6days buntis.

Ma aapektohan po ba ang pag develop ng baby ko dahil ngayon palang ako makakapa checkup at mkaka inum ng mga vitamins pra sa pg develop ng baby. Wala pa po kasi akong na iinum na kahit anong gamot/vitamins na pang buntis. Kahit 8weeks na akong buntis. #firsttimemom #mommy #buntis #development #firstbaby #baby #pregnant

1 Reply

Bsta you are eating healthy food and you avoid alcohol and smoking. Baby will be ok. Kht late kn nkpg vitamins

2y ago

Thankyou po. Sa rply 🤗 yes po. Mga healthy foods namn na po ang kinakain ko. Lalo na prutas after breakfast and lunch 🤗 pro nagpa checkup nadin po ako kanina🤗 salamat po ulit 🥰