pregnancy

hello, worry Lang ako.. dati Kasi malikot si baby sa loob pero napansin ko this 25 weeks na siya eh Hindi na siya masyadong gumagalaw sa loob :( kagagaling ko Lang sa OB nung Monday at chineck Ang heartbeat ni baby, normal Naman po. normal Lang Kaya na Hindi na masyadong gumagalaw si baby sa loob? possible ba na nachange na siya ng position Kaya ganun ?

8 Replies

ganun din si baby (sa tyan ko) bago mag 25 weeks, malikot pa pero ngayon madalang na. ang ginagawa ko kinukulit ko - hinahawakan ko tyan ko, iniilawan ko, tinutusok, kakain ako matamis o kaya kakausapin ko. so far, nag rerespond naman. nakakaparanoid pag di gumagalaw.. 😊

5y ago

Ung sakin minimal pa movements 23weeks na din ako. Pero napapansin ko gumagalaw sya pag umiinom ako ng cold water heheh

gnyna din ako pero i observe na kapag gutom ako malikot sya kapag busog at tulog ako nafefeel ko na natutulog din sguro sya😊

no need to worry as long as my heartbeat. ganun din ako before 5-6 months tiyan ko

As long as healthy po si Baby you don't have to worry 😇

Ok lng po yan mommy as long as normal nmn po😊

Normal lang po yun ma, lumalaki na kase sa loob si baby. kung normal naman po heartbeat as per ob don't worry po. Minsan ang ginagawa ko kumakain ako ng sweets para gumalaw sia pag mejo nagwoworry din ako na hindi sia magalaw.😊

Normal lang po saka pag wala pong sinabing prob yung ob there's nothing to worry mommy

May mga babies daw talaga na behave sa tummy baka ganyan baby mo.