Please help po

Hello po, tanong ko lang po kung normal lang bang hindi masyadong magalaw o malikot si baby sa loob ng tiyan ko? 27 weeks po ako#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Sakin din maam 27 weeks na may araw na di siya gumagalaw pero may araw din na grabing likoy siguro natural na yon sa baby sa loob kaysi may araw rin na tulog sila .High lying naman placenta ko

yes natutulog rin sila baka anterior ka it mean nakaharang inunan mo

2y ago

may ganyan po talaga e di lage sobrang likot. kung worry ka bili ka fetal doppler para macheck mo lage heartbeat