worried...

hello mga mamsh, ftm here.. ask ko Lang naexperience nyo na ba Yung halos di gumagalaw baby nyo? 31weeks pregnant na ko ngayon. napansin ko Lang after ng duty ko kanina di sya masyadong magalaw ?... kagagaling ko Lang sa ob ko nitong Tuesday and okay naman si baby nun with good heartbeat and fetal movements

1 Reply

Normal lang po yan momsh. Ganyan din po si LO nun. Basta po regular check up or kung may maramdaman na masakit or what pacheck na po agad.