Hello mga mommies! Concern lang kasi ako ayos lang ba na hindi makita sa ultrasound ang nose, eyes,

2 Replies

ano po ba type ng Ultrasound pinagawa nyo po baka kasi kaya walang nakalagay na result jan kasi di naman po CAS ultrasound ang ginawa sainyo po kasi based po dyan sa result pang CAS po ee tapos yung left side po is Biometry result po

Oo naman normal lang po lalo na kapag early pa ang pregnancy

3y ago

kahit po 22weeks na?