Mainit ang palad , noo ni baby pero masigla nmn po siya at naglalaro

Mainit ang palad  , noo ni baby pero masigla nmn po siya at naglalaro
7 Replies

37.5 normal temp... 37.6 may sinat npo mommy... mas mgnda less mba laro pagpahingahin mo mna c baby... then every 30 mins. kunan mo temp c baby pra ma monitor mo un temp nya... if ever lagnatin sya like 37.6 punasan mlng mna un katawan nya from tap water pra ndi magtuloy lagnat sya lgyan mo sya bimpo na basa sa noo pra ndi n magtuloy lagnat and painumin mo mdami water.

3y ago

Oo sis 36.6 na siya kaninang umaga pero now icheck ko pinulasan ko siya cold water medyo na kay alcohol nawalainit ng katawan niya

isa po sa dahilan bakit mainit singaw ni baby pede po dahil sa sipon nya o di kaya po nag iipin si baby.

ganyan din baby ko momsh 18mons na sya nag ngingipin..

baka naiinitan lang. monitor temp if tumaas pa.

3y ago

36.5 temp niya now nagkasipon at ubo sya pero dina ganon kalala dahil pinainom ko kaagad salbutamol kasi hijilain na siya kaagad pag ganun sa awa ng diyos hindi na natuloy nilalagnat at ubonat sipon sya di siya nahihirapan huminga dahil may salinase akong pinapatak

Pero 36.5 po temp niya

3y ago

Kaya nga eh init at malamig pa nmn panahon natin

check niu po center

ano temp nya