Sipon or Halak?

Worried po kase ako kung halak pa ba yung sa 2months old baby girl ko or sipon na hindi makalabas yung kanya? Tuwing gabi lang kase po sya laging hirap huminga, tas parang baboy yung tunog nya may panaka nakang ubo din sya. Balak ko na po sana ipaconsult bukas kase po di ako mapakali kakaisip. Thankyou po sa sasagot.

2 Replies

bka sis hnd nkkaburp masyado? pero mas okay kung pacheck up n kyo

4y ago

minsan nmn laway lang na naipon sa lalamunan kaya parang nasasamif