Halak

Mga mamshie ask lang. Nagkaubo sipon din ba mga babies nyo? Baby ko po kase dinala namin sa ospital nahihirapan kase huminga may halak sya. Inuubo sipon. Kagabe lang nag umpisa. Nakaadmit sya ngayon. Nakaswero nanaman at antibiotic. Nakakaawa kase si baby magtotwo weeks pa lang sya bukas

6 Replies

hi mommy dpat po sana hnd nui muna dinala c baby sa hospital dpat po wait lng muna kau ng pedia kc sabi nui ubot sipon lng nmn at isang araw pa syaka ung halak po normal lng po un sa baby at mwawala din nmn un..pro kng may lagnat na at mataas yn pwd nui na po dalhin sa hospital kwawa nmn c baby mo ang aga nag antibiotic.

Momshie next time po try nyo po dalhin muna sa pedia bago sa ospital, kawawa nman po si baby.

mas effective pa ang katas ng oregano yan lng Pinapainom ko kay baby kinabukasan magaling na sya

5y ago

hello mommy, kahit less 6 months old pa lang si baby pwd n bang mag oregano? thanks

ako dati katas lng ng oregano or at katas ng dahon ng ampalaya.. gumagaling na bby ko.

Wala po kasi pedia nya. Sabi dalhin daw sa malapit na emergency.

5y ago

ganun po ba. Kawawa nman si baby sana po gumaling na agad. 7days pa nman ang antibiotic 😞

yes momsh katatapos nya lng mag antibiotic nung sunday.