sipon

hello nga sis, ano po pwede igamot sa baby parang may sipon kase sya hirap sya huminga tas may halak pa sya, 2wks and 5days palng po sya. kawawa naman baby ko sana may makasagot. thanks

2 Replies

Pacheck up mo agad sis. Sobrang bata pa ni baby eh, para maagapan agad. Habang dipa nacheck up paarawan mo plagi tapos ginagawa ko pag may sipon hinahaguran ko ng aciete sa likod at dibdib pag gabi. Pati sa temples niya. Pero konting konti lang.

Pacheck mo na