Sipon or Halak?

Worried po kase ako kung halak pa ba yung sa 2months old baby girl ko or sipon na hindi makalabas yung kanya? Tuwing gabi lang kase po sya laging hirap huminga, tas parang baboy yung tunog nya may panaka nakang ubo din sya. Balak ko na po sana ipaconsult bukas kase po di ako mapakali kakaisip. Thankyou po sa sasagot.

2 Replies

Nsa may lalamunan ang plema nyan momsh. Mas ok nga pmunta kau sa pedia nya pra maadvice sau kng ano gagawin mo. At pra mpanatag kna dn po. Halos gnyan dn nun ung anak q. Tnataas q nlng ng unan pg mtutulog sya.

4y ago

Plema nga po na naipon sa lalamunan nya. Mas ok nga punta ng pedia pra bgyan nya ng gamot. Mwawala dn po yan. Mdalas dn kse hnahalak anak q dti. At pag ichecheck ng pedia nya may plema sa lalamuna pro luckily mlinis sa likod. Mas nkakatakot pag puno ng plema sa likod.