baby bump

Worried po ako marami kasi nagsasabi na maliit daw tyan ko mukha lang daw po ako busog pero 30 weeks na po tyan ko...ok lang ba yun..magalawa naman sya pero pag gutom lang ako, matutulog o kaya pag magigising..pag bagong kain ako d sya gumagalaw..ok lang po ba yun??

2 Replies

Yes ok lang momsh, ako din 8mos pregnant pero d ganon kalakihan ang tyan. iba iba kasi tyo ng pag bubuntis momsh. d lng ntin msasabi may mga tao talagang mahilig mag kumpara sa iba 😊

May ganun talaga mommy. Ako din 35 weeks na pero maliit daw ako magbuntis sabi nila. Si baby naman magalaw kapag ayaw niya na nakaside view ako oagtulog sa kanan gusto lagi sa kaliwa

Related Articles