Im worried 😥

Kagabi kasi dami kong nakain busog na busog ako sumakit tyan ko kasi sobrang tigas dahil cguro sobrang busog ko , mayat maya kasi gumagalaw si baby im worried kasi di sya gumagalaw pag katapos ko kumain 😥 hanggang sa matutulog na ako di pa rin sya nagalaw at naka tulog nalang ako magigising kasi ako pag gumalaw sya pero di talaga sya gumalaw huhu mga 6 am gumalaw sya mga 3 kicks lang yun hanggang ngayon di na ulit sya gumalaw 😥 im worried po 6 months preggy po ako and bb girl po bb ko ....ano po kaya problem neto 😥 #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

try mo po kumain Ng sweet. pag Hindi pa rin gumagalaw.. Sabi k n Po sa OB mo para ma check si baby.

4y ago

ty po sa advice ...pag katapos ko mag laba kanina pag higa ko gumalaw sya para syang may kasuntukan sa loob hehe ... tuwing tanghali sya gumagalaw nag sobra ..bakit kaya