Worried

Hello po mga momshie, As first time mom, Worried lang po ako sa tyan ko, Madami po kasing nagsasabi na maliit daw po tyan ko kahit 5 months na, Okay lang po ba yun? Hindi po ba maliit si baby kapag lumabas na? I mean payat. Nagpapacheck up naman po ako, ok naman po si baby. Nag aalala lang po ako kasi maliit pa po tyan ko, okay lang naman po katawan ko hindi payat hindi mataba sakto lang po. Sana po may makapansin. Thank you po ?

2 Replies

Hi first time mom din po ako😊same lang tayo.21weeks preggy pero ung tyan ko maliit lang..lumalaki lang pagkumakain ako😅

Wala naman problema kng maliit o malaki kasi iba iba ang pagbubuntis sabe nga ng ob ko dont compare