Pregnancy journey

Worried po ako. Low lying placenta po ako. Pero nag titake ako ng duvadilan bakit ganito pa din?

Pregnancy journey
8 Replies

low lying placenta din ako momsh pero nag high lying nung nag pa utz ako last Sept. 13. Mula 15 weeks until 32 weeks nag i insert ako ng progesterone (heragest) sa pwerta morning & evening awa ni Lord never ako nag spotting/bleeding. Bed rest ako until oct 14. kc pina stop na ko mag progesterone. Inform mo po ob mo na may bloody discharge ka pa din kahit na inom ka ng pang pa kapit. Wag ka po mag kiki kilos at iwas stress..pray ka din.

4y ago

Sige po Punta po ako sa ob ko. Salamat po ☺️

Bedrest ka lang mamsh at sunduin mo Lang ung sinabi ng ob mo tsaka mga medicine mo.. 21 weeks aq nagstart ng low lying placenta ko nun.. nag spotting din aq nun tapos breech din c baby ko nun.lagi ko gngwa naglalagay aq ng pillow sa balakang ko then nkataas dn paa ko plgi. After 28 weeks tumaas na ung placenta ko.. sana makatulong sayo.. ☺️ Ingat ka palagi..

full bedrest ka mommy.. same here maselan pregnancy ko kaya di na ako nkapasok sa work i am on bedrest since march 1 until now so buong pregnancy ko nkabedrest ako.. No sex, CR lang itatayo mo and continue lang pag inom duvadilan delikado kc pwedeng magkamiscarriage.. Fight Lang!!! alagaan ang baby at ang sarili..

4y ago

Ngayon awa ng diyos wla na lumalabas simula ng mareach ko ang 3rd trimester ko.. as in pahinga nlng ako di ako kumikilos sa bahay.. swerte lang din ako at si hubby ang umako lahat ng gawain sa bahay as in lahat.. kc wla na kmi yaya.. 35 weeks na ako sa wed. konting tiis na lang..

Momsh ganyan din ako nag spotting every week simula 12 weeks of pregnancy ko although high lying placenta ako until 24 weeks of pregnancy yung spotting ko. Iwasan po ang stress. Magpray, bedrest & take your meds. Kaya natin to momsh.

4y ago

Wow. Siguro sa check. Up ko iopen ko yang case mo. Para if ever makapag consult din sa perinatologist. Ang hirap po kase mag deal sa ganitong pregnancy. 😔

ganyan din ako sis. pero regular lang ako umiinom ng duvadilan and hetagest. pero 37 weeks na ako now. nag start ako nag takr ng pampakapit 23 weeks ako

4y ago

never talaga ako pina stop ng OB ko hanggang mag full term ako

Momsh. una wag ka mastress. mahirap yan. tapos wag ka gano magkikilos. advise mo din OB mo sa current situation nyo ng Baby ngayon.

lagay ka lagi unan sa balakang banda pwetan elevated . low placenta den ako pero high na pacheck up kana rin.

4y ago

20 weeks tapos 22 weeks nung nagpacheck ako ulit para kung hindi pa maghigh babawasan ko mga galaw ko. Di namn ako dinugo kaya ok sakin na gumalaw gakaw nakatulong den si baby sakin kase sobrang galaw kaya napabilis den siguro pag taas nng placenta kaaikot nya😊

mas mabuti po cguro kumunsulta po kayo sa doctor nyo po para masagot po kayo ng tama momsh 😍