low lying placenta

Nag bebleed po kasi ako at nakita po sa trans v ko low lying placenta ako ano po ibig sabihin non?meron po bang nka ranas ng tulad ng ganito?

8 Replies

Same case. Low lying placenta din ako. Week 12 na makita sa transV na mababa inunan ni baby ko. Dahilan kung bakit on and off ang spotting ko. Kya pinagbedrest ako ng ob ko ng 1week.. 3days pa lng ako nkakabalik sa work, naulit spotting. Kc mababa nga placenta ko. Kya nagdecide na kmi mag asawa na mag early leave na ko sa work pra sa safety ng 1st baby namin.. As of now, mababa pa rin placenta ko. Pero sb ng ob ko, my chance naman raw tumaas un. Week 21 na ko now..at sana next month sa check up ko, tumaas na placenta ko.

Nag low lying placenta din ako nung mga 14 weeks pero di ako nagbi bleed. Yung inunan ni baby mababa. Kaya pinagtake ako ng pampakapit nun ng ob ko ng 1week. 18weeks nagpaultrasound ulit ako. Okay na yung inunan, tumaas na sya.

low lying placenta din ako dati nung ilang weeks palang.. but tumaas n7ng mga 18 weeks ganun.. pag malapit na due mo at low lying ka parin,possible na cs bagsak.. goodluck po.

Yes momsh, ako my placenta is marginalis. Dont u worry paglumaki daw tummy mo tataas din yan daw. Pero samahan natin ng prayers and kausapin daw si baby.

Thank you mga mamsie madame po ako nalaman at natutunan salamat sa time nio sa pag sagot sa tanong ko😊😊😊

meaning po mababa ang placenta. placenta previa. pgganon po cs tlg kasi nhharangan ng placenta yung labasan ng baby

5y ago

cs agad agad un kapag kabuwanan mo na at di pa din tumaas kasi di mkakadaan si baby sa cervix dahil nkaharang ung pkacenta mo.. pero kung hindi pa nman tataas p yan. parang ayaw mo pang maniwala sa 1st reply sayo sa ob mo ikaw magtanong.

Aq 29 weeks low lying placenta...Sabi ng ob q..May posibilidad n ma cs aq... 😔😔

Mababa matress sis