Delivery details.

I've been taking duvadilan nung 6 weeks to 15 weeks, tapos nagdagdag ng utrogestan until now nag titake pa din ako, kapag ba ganyan ang case na puro pampakapit nakakaapekto ba siya sa delivery? Or kaya na normal pa din? Or kapag ganyang case cs na? 22 weeks na ko and still nag titake ng duvadilan 3x a day saka utrogestan vaginal soft gel 2x a day. Kapag kase inisstop nag sspotting ako e. Kaya pinatuloy tuloy na. Also low lying placenta ako nung 15 weeks di ko. Lang sure ngayon dahil wala. Pa sched ng ultrasound. #pregnancy #advicepls

1 Reply

Sa position ng placenta malalaman nyan kung CS ka. Kaya ka dinudugo kasi low lying.