Fever / 1syt vaccine ni baby

Worried po ako s ababy ko nagbakuna kase siya ng dalawa kanina sa center both legs and sobrang iyak ng iyak. Ang hirap kong patahanin. Pinainom ko na po siya ng paracetamol. Normal po ba

2 Replies

yes po normal .. ako kktapos lng namin nung wed. 1st time mom dn po here .. paracetamol lang and hot compress sa area. knina umaga ok na c baby. mejo naninigas pa rin ung muscle nya sa right leg pero di na sya nasasaktan pag tinatamaan ung hita nya. by the way mamsh masakit ung hita nila kaya iyak ng iyak. wag na wag nyo po tatamaan ung hita nya. dahan dahan lang din po sa pg hot compress. ayaw nila ng ilalapag sila sa higaan. tyagain mo muna ihele. pg tumalab na ung paracetamol maihihiga mo ndin sya and d na sya iiyak kc mtutulog nlng yan. sakit hita nyan ..

Normal lang po ang fever after ng vaccine. Hot compress nyo po pareho tas painumin ng paracetamol