Vaccine...

Normal po ba na iyak ng iyak ang baby katapos mabakuna sa dalawang legs? Patulong naman po ano po ba dapat kong gawin para matanggal yung sakit na nararamdaman niya😐

2 Replies

Normal lang po na medyo masakit kaya pinapalagyan po ng hot compress. Tapos as pain reliever naman po, paracetamol ang kadalasang binibigay sa center pero as needed lang.

normal lang mamsh mga pamangkin ko ganyan din tapos ansungit sungit pa nila at nag kaka sinat.