Advice lng mga mommy

Worried lng ako sa friend ko pero binigyan ko sya nang payo pero gusto ko parin malaman Kung tama ba Yung sinabi Kung advice Pregnant Kasi siya at my boyfriend namn at ung friend ko meron na man family na anjan para sa knya pero kahit na anjan tatay Ng Bata Hindi siya tinutulungan para sa mga check up nya at nahuli nya nag attempt na makipag Kita sa ibang babae gets nyo Yun bakit sila mag meet mga momsh ung friend ko nag stay parin kahit ganun dahil nangako ung lalaki na magsasama sila at bibigyan sya Ng bahay . Pero inisip nya parin Ang Sabi Ng Lola niya na Ipa ampun ung anak nya sa Tito nya dahil my kaya at Hindi papabayaan namn ung bata kasi Wala silang anak na babae Tito Po nang friend ko Yun at Sabi nya ayusin nya ung buhay at mag aral ulit Kasi Sayang namn Ang buhay nya Bata pa sya. at binigyan ko sya Ng payo ipaampon nya sa Tito niya total suportahan namn Ng Tito mo ung pag aaral mo at Hindi ibang Tao ung bibigyan mo Ng anak mo Kasi Sayang tlga siya ..Tama ba Yun mag momsh Ang sinabi ko? Kaysa mga stay siya sa lalaki in the first place Wala namn pinkitang maganda sa knya puro pasakit.kung kayo Po momsh sa situation ipaampon niyo ba Ang anak niyo sa kamag anak niyo at mag aral ayusin Ang buhay mo or mag stay parin sa lalaki na walng magandang ginagawa parang lng masabi na my tatay ang anak mo? Doctor pa namn sna ung course nya Sayang tlga sya. Salamat po sa mga mag bibigay my advice godbless ♥️

1 Reply

Kung ako po sa position nya, first, hihiwalayan ko yung lalaki, buntis palang niloloko na ng harap harapan, magsusumikap ako kahit wala yung tatay. Second, pwede naman siguro na hindi ipaampon diba? Pag ba hindi pinaampon di na sya tutulungan sa pagpapalaki sa bata? Siguro naman tutulong padin sila. Kasi kung magsusumikap sya para sa anak nya, mabibigyan nya ng magandang kinabukasan ang anak nya. Ipaalaga nalang sa tito pero wag naman sana ipaampon.