Mga mommy na na-CS na po.. tanong ko lang po, ilang weeks po bago nyo binasa tahi nyo?

Worried lang po😅

7 Replies

3weeks sakin dipende po Sayo Kasi sa hospital pinapaligo na agad Ako Ng doctor Nung 2nd day pagtapos ko manganak. di ko lang sinunod hehe Sabi KC Ng MGA ka mommy ko dun sa ward sariwa pa daw wagmuna basain

1 week sakin. depende sa kapasidad ng sugat mo kung gano din kabilis mag heal. AT XMPRE KAILANGAN MAKITA NG DOCTOR MO, huwag mag disisyon mag isa tahi yan baka mayari ka ng infection

nung inadvise ni OB nung followup checkup after giving birth. thats around 2 weeks after na. tinignan yung tahi at sugat kung ok na. then saka sinabi na pwede na.

1y ago

salamat po. ganyan din po sinabi sakin sa follow up check up ko 2weeks to be exact☺️

1week po as per advice ng Ob ko pero may follow up check up pa po ako kay Ob 9days after cs para confirm if ok yung tahi at pwede na basahin

2 weeks sakin after ng follow up ko kay OB. Tinanggal nya yung buhol ng tahi ko. So far okay naman, 4 weeks na ngayon.

Jan 20 me cs. Feb 6 balik sa ob Sabi nya pwede n dw bsain at Alisin cover. depende rin siguro qng tuyo n tahi

MGA mom's pinatanggal nyo Po ba sinulid Ng tahi? ilang araw bago tinatanggal?