cesarean mom

hello po tanong lang po ako sa mga cs jan kung ilang months or weeks nyo po binasa tahi nyo? #1stimemom

12 Replies

Pinaligo na ako ni OB ko nung ika-3rd day ko sa hospital. Hindi naman siya mababasa kasi may Tegaderm na nakalagay sa mismong incision. 😊

safe na po kaya basahin yung tahi pag 2weeks na? base po sa experience nyo. sabi po kasi ni ob pwede na pero medyo natatakot parin ako😅

after 3 days po. may waterproof naman po na bandage kaya hindi siya nabasa. pag uwi ko sa bahay dun ko siya binasa. mag 5 days after.

after 2weeks sbi ng ob ko pde na kaso sa takot ko na baka bumuka eh before mg2months sya ko binasa.

sa hospital pa lang pinaligo na ko ng OB ko pero may nilagay syang waterproof bandage sa tahi ko

10days, nung nsa bahay na .. tegaderm po gmitin nyu para di mabasa ung tahi .

11 days. OB mo magsasabi kung kailan mo siya pwede basain.

mag 2 months na ata po yun

Proper hygiene po always

after one week.