Ultrasound

Hello po ask ko lang po if makikita po ba sa normal na ultrasound kung may birth defects ang baby po like cleft palate? Thank you po

2 Replies

pag mejo malaki na po c baby nalalaman na po ng OB un kht sa grayscale lng. ung case kac ng frend ko nkita ni OB na my sumthing na den pinalipat ung frend ko sa 3d room to confirm.. pero congenital anomaly scan ung ultrasound nya dat tym..

Yang cleft palate po chinecheck ng OB sa regular UtZ. Ilang weeks ka na po? If gusto mo po ng mas detailed pwede ka po magpa CAS. 20-24 weeks pwede na yun.

4y ago

19 weeks na po. sa regular ultrasound po ba makikita na po ba agad kung may birth defect?