34 weeks pregnant

Worried dahil breech position si baby ayoko ma cs huhuhu,,iikot pa kaya to mga mamsh 34weeks ako ngayon?

34 weeks pregnant
53 Replies

Ganyan din po ako sa bb ko dati 5 month nun nlaman ko na breech xa. Kinakausap ko po xa lagi tapos nanonood po ako sa youtube ng mga ways kung pano mareverse samahan mo na din ng dasal walang imposible kay GOD. Sa awa ng diyos kahit cord coil c baby ko nainormal ko po xa. Lakasan lng ng loob yan mommy.. 😊

Sis ung baby ko breech din tapos nag flashlight ako simula sa taas ng tiyan papunta sa puson tapos may kasabay na baby musi , ginagawa ko sya pag gumagalaw sya kasi gising sya , tapos next ultrasound ko cephalic position na sya , pray lang po din kausapin si baby iikot din po si baby , 🙏😇

Frank breech din po sakin mamsh. Feb. 15 EDD ko. Pero sabi naman po ni OB ko baka umikot pa sya. Sa last UTZ ko sa Feb.05 sana mag turn pa sya. Gawa ko palagi music sa may puson ko. Kapag matutulog na sa gabi tsaka sa umaga kapag wala ako ginagawa.

Sakin 1week bago ako manganak transverse..buti umikot pa sya kasi gusto na ako ipa Cs nong nag a assist sakin sa lying in..binigyan na nga ako referral..gusto ko tlga normal Kya sa away Ng Diyos Normal nman cya

Tuwing gbi mommy bago ka matulog mag patugtog ka malapit s pwerta mo ung mga pang baby song tas kauspin mo sya. Para umikot po sya ulit. Ng mapunta sya s tamang pwesto try mo lng po..good luck momshy

tapatan mo po music bandang puson mo po.. hahabulin yan ni baby! nangyari po yan sa sister in law ko,, 35weeks breech, then yan po advice ng OB sa kanya ayun po 37weeks naging cephalic position na..

5y ago

Breech din ako at 31 weeks. Bukas ultrasound ko na ulit! Bigat na ng puson ko. Nakaikot na po kaya si baby?

Yes po momy iikot pa yan.. 35 weeks ako kakacheck lang ni baby nung monday atlast umikot din.. magsound kapo sis tapat mo sa bandang baba payo yun ng hipag ko effective nmn..

Breech din aq last month sabi ng ob q mag lagay lng aq music bandang puson super effective nmn nung nag paultrasound ulit aq last week nka position n xa 😊😊😊😊

mag pahilot ka sa marunong mag pwesto, Ganyan din ako pero hinilot ng Lola ko nag papaanak at nag pepwesto kasi ng bata ang lola ko kaya naagapan ang saken

recommended ng ob ko na music kahit sa cp ilagay banda sa ilalim ng belly or light, since nakakarinig naman ang baby s loob ng womb, susundan nila yung music kung nasan.

5y ago

Wag po cp radiation po harmful as per my ob momshie