34 weeks pregnant

Worried dahil breech position si baby ayoko ma cs huhuhu,,iikot pa kaya to mga mamsh 34weeks ako ngayon?

34 weeks pregnant
53 Replies

breech position din si baby ko 7 mos naka ikot pa cia, iikot pa yan si baby, kausapin mo lang cia palagi. ginawa ko din ang flash light and music🙂

Sakin di na umikot nagpautz ako ng 35 weeks breech na tapos hanggang sa 37th week ni baby di na umikot ending cs na. Sana umikot pa sis hirap macs.

May chance pa sya makaikot as per explanation ng ob ko, pero ung sakin kase from 7 months up to delivery naka breech pa din kaya nag cs kmi

Iikot la sya. Or Kung gusto Mo. Samatalahin mong gising si baby. Magpasound ka gamit headset tapat Mo sa puson Mo. Or flashlight .

iikot pa yan mamsh.. ako until last week breech pa. ngpaultrasound ako ng 37th week ko last monday lang, thank God cephalic na sya..

Iikot pa yan momsh, tiwala lang 😇☺️ Kausapin mo Lagi si baby tska pasounds ka sa May puson 😊 Thankyou 😘

Yes mommy iikot pa yan always mo lang kausapin at patugtugan tummy mo wag ka papahilot masama yun..

30 weeks ako and breech din. praying na umikot na ang mga babies naten for normal delivery. 😊

Yup iikot pa yan ako nga 38 weeks breech Peru nag turn pa into cephalic ..

Iikot pa yan sis... Ako 37 week breech pa rin.. Pag last uLtrasound 39 weeks.. Umikot pa sya

5y ago

sana sis ganyan din sakin 🙂