worried mom

Hi mga sis!.nagpalit kasi ng milk baby ko.from s26 to nestogen 2..hubby ko nagsuggest na gnun milk nia kasi ang mahal nga ng s26.for 5months gnun milk nia.ngaung 6months na cia nestogen na.turning 7months n cia.tpos nung isang araw ng gabi kala ko dumudumi cia.pagtingin ko maliit na parang bato na patag ung dumi nia.prang matigas gnun..kahapon gabi n cia dumumi pro konti lang.tpos ngayong araw konti lang din dumi nia.nagwoworry tuloy ako kasi madami dumumi ang baby ko eh.bukas ko p cia mapapatingin pro d n ko mapakali

1 Reply

Try nan opti pro po. Nagpalit din kame ng milk nung nag 6months baby ko. Nan opti-pro HW kasi may allergy sya sa skin. When it comes to poop, twice a day sya nagppoop. Minsan isang beses lang pero madami. Naexperience ko na din po yung ganyan na poop nya. Hirap na hirap syang umiri that time. Nirecommend lang din sakin ng ibang mommy dito sa app yung nan opti pro

4y ago

Ok po mumsh..thank you po