Spotting...

Worried ako...this is my 2nd pregnancy..pero 9 years old na panganay ko..im currently 9 weeks..last April 5 first ako nag spotting..after ko nag grocery ...tas kagabi naulit.medyo madami na siya..and nung umihi ako may sumama sa tissue na mucus pero bloody...normal lang ba yun?kasi as far as i remember di ko naranasan yun sa eldest ko.😔..

1 Reply

Hinde normal mommy. Pacheck up po kayo agad. Baka mapano si baby nio.

2y ago

oo nga po..salamt mommy♥️