Hello po! This is my first pregnancy. Ask ko lang po, last 2 days kasi nag spotting ako. 5 months na po tummy ko. Normal lang po ba yun? Thank you po sa sasagot!

3 Replies

oh it happened to me, nasa 4 or 5 months ang pregnancy ko nang magkaroon ako ng spotting, pero i consulted immediately my OB, i was just adviced to be careful na kasi baka daw maulit, at sinabihan akong magbed rest lang muna.

As in spot lang po? or may masakit din. Mas better contact niyo po OB niyo 😊