Mucus Plug or Spotting?

Help! Currently on my 39weeks and 3 days may bloody discharge ako this morning, di ko sure kung mucus plug ba sya or blood lang kasi nung lumabas sya naihi rin ako.

Mucus Plug or Spotting?
2 Replies

update po after po kayong nagkaroon ng bloody discharge ilang hours or araw bago kayo nanganak? please reply po. same po tayo situation momy

Nainform mo na ba OB mo regarding dyan mommy? Para ma IE ka baka malapit ka na manganak since nasa 39weeks ka na