hello world 3d @35weeks...

Hello world Am I adorable? Am really excited ? Praying for normal and safe delivery.

hello world 3d @35weeks...
145 Replies

wow ang clear po ng 3d nyo.. sakin 35 weeks din pero yung placenta kasi nasa may face ni baby kaya di masyado clear natatakpan minsan 😔 Praying for normal and safe delivery momsh! ☺

5y ago

Yes normally po kasi malaki na si baby at wala nang space. Kaya nakadikit sa placenta po

May mura pubang 3d ultrasound sa cavite? 😊 gusto kopo kasi magpa 3d ang mahal po kasi sa Hospital na pinagpapa check upan ko nasa 3-4k sabi ng OB-Gyne ko ..

buti kp meron na 😂 ako nkadalawang balik na unsuccessful padin haha.. nakaharang umbilical cord ni baby sa face nya 😅 congrats mommy^^

5y ago

Malaki po tyan ko momsh. Pero madami lang dw water. Hehehe kaya nakakagalaw pa si baby. At makulit.

Masyado pa sya maaga.. wait mo nlng na mag Labor ka na.. at lumabas n sya para tlagang mature n tLga lahat. Congrats!

like nyo po page ng " hello baby ultrasound" sa facebook may pa christmas promo sla grabe sobrang affordable

Pede p pla pa ultrasound ng 35weeks.. My tinawagan aq clinic, d daw mkikita kc sa posisyon ng bata

4y ago

Yes momsh depende sa clinic sbi skn buti nakikita pa dw si baby. Pero na nganak na ako sis. Hehehehe

Sna sis ganyan din ka healty ang baby ko, kht hndi pako nkaka pag 3d ultrasound Gud luck sis

5y ago

Opo basta healthy ang baby ok na. Super happy po paghealthy si baby parang na din nanalo sa lotto 💕

Wow kitang kita yung mukha ni baby, ang cute niya.. Mukang nakasmile pa sya jan mommy ahh, heheh

4y ago

Hi mommy oo nga po e. Nakasmile. Nakapanganak na ako momsh. Mag 3 months na si baby

Wow buti kaya pa po ang 35 weeks. Gusto ko din sana mag paganyan. Pede pa po kaya mumsh.

4y ago

Sis na nganak na po ako hehe ang baby ko nasa 2-3months na. Kaya m yan momsh baka makita pa sa ultrasound

Excited na din ako sa baby ko 😍😍😍 congrats momsh malapit ka na 😊