Masaya ka ba sa hanapbuhay ng asawa mo?

Voice your Opinion
HAPPY
HINDI masyado

912 responses

6 Replies

Happy kase napakasipag ng asawa ko after ng duty nya sa pagiging pulis sumasideline pa sya sa pagbebenta ng mga parts ng motor or kung ano pwede nya itinda para masustain ang mga needs at wants namin ng mga anak nya at pag nasa bahay naman sya fulltime alaga sya sa mga baby girls nya😊So blessed and proud.

Hindi ako.. Sobra kasi pagod at puyat nia 😢 wala din sya time saken at sa sarili nia hindi na sya nakakalabas ung oras na meron sya para na lang sa pag tulog nia

construction worker lip ko at happy aq Kung ano work nya. dun kami nabubuhay e

Masaya kasi Wfh siya and everyday ko siya nakikita!

kasi mas lesser pagod nia

kung saan sya masaya go