Ikaw ba ay nagtratrabaho?
Voice your Opinion
Oo.
Hindi

5806 responses

80 Replies

pero planning for new business na forte ko talaga na magluto, kase Nung nagresign ako sa work ko plan ko nun mag online tutor e may small business kami na need tutukan sa bahay and busy dalawa Kong kapatid sa online class nila kaya di ko na pinagpatuloy

hinde ako nag tatrabaho kasi, full time Mommy na ako sa dalawang kid's ko, saka ayaw din kasi ni mister, wala daw kasi mag-aalaga sa anak namin at sa kanya, saka mas gusto nya kasi na nasa bahay lang ako with kids🥰❣️

I stopped working since I got pregnant with my first born child. So it has been 7 years already that I am working as a full time and stay at home mom with no any help or yaya ever since. 😊

gusto ko man ayaw ng asawa ko na bumalik ako sa trabaho. since distance learning ung panganay ko mas maigi na ako muna ang umaalalay sakanya.

oo kc kailangan para mkadagdag sa ipon para sa panganganak pero malapit nrin aq mgresign para din mkpgpahinga ng maayos

yep. currently 6 mos preggy with a 2 yr old baby boy. banking & finance industry. hirap i juggle pero kinakaya nalang

yup. full time padin work ko till now since work from home naman ako now balak kong mag work till manganak ako

Yes, currently in a WFH setup kaya malaking pasasalamat na rin at di ako lumalabas at travel going work.

I gave up my career ,actually before pa kami maging pegnant , gusto na kasi talaga nakin magkababy.

hindi po , nag stop ako magwork bilang isang assistant ng dentist kasi po bedrest ako ni ob 🙁