WORKING MOMS

To all working moms, how do you maintain a close relationship with your child even if most of the time malayo ka sa kanya??

1 Reply

ung saken kay panganay, may routine ako na mini maintain sa kanya na dapat ako lang ang gagawa. Like before sya matulog, dapat ako ung ktabi, mag kukwento muna kami kahit ako lang nagsasalita, frequent hugs na distinct din, ung the way na tatawagin ko sya distinct din.. ung kahit tulog sya, ikikiss mo, dapat mas malapit sayo para ung scent mo/body heat mo ramdam nya pa rin. dun ko nlng ini establish ung connection ko sa knya. plus dont forget patawanin mo sya ng madalas pag magkasama kayo, kahit papano nag iimprint sa memories nya un

5y ago

Thank you momsh.. magwowork na kasi ako at parang nalulungkot ako isipin na baka mas mapalapit sya sa nagaalaga sa kanya.