WORKING mom ka ba, Mama?

Comment mo kung ikaw ay fully Work-from-Home, pumapasok everyday sa office, Hybrid, o may sariling negosyo :)
Voice your Opinion
YES, I am a working mom!
NO, I am not a working mom as of the moment!

358 responses

7 Replies

Naghahanap ng dekalidad na rechargeable desk fan? Subukan ang mura at dekalidad na rechargeable fan na ito! Shop here: https://c.lazada.com.ph/t/c.YIJec8?sub_id1=Lifestyle&sub_aff_id=TAPApp&sub_id2=Electronics

Working mom, may small business

may small business sa bahay

pumapasok ng weekdays.

Wfh mom

🥴

wfh