Ano po mas tipid?

Working mom po ako. Pinagiisipan ko po kung mag formula milk or mag bbreast feeding galing sa pumping po. Ano po mas mabuti para sainyo? Diba po need kumain ng madami para madami din ang maproduce na milk. Eh sa work ko pa naman po strict sa weight.

1 Reply

mas tipid po ang breastfeed, mommy. tipid po sa pambili ng gatas, mas healthy si baby, makakaiwas sa sakit at makakaiwas sa gamot o pampaospital. usually po mga nagbbreastfeed mabilis pumapayat. not all pero karamihan po. hindi naman po need na madaming madaming kain, basta wag po kayo magutuman at palaging may sabaw po.