Breast feeding

Any advise po para mas marami maproduce na breast milk? Feeling ko po kase kulang lagi nadedede ni Baby ko. Ftm po pala. Salamat

16 Replies

Malunggay capsule, you can try natalac (branded) - or feralac (affordable) And pump every 2-3hours. Stimulation sends your breasts signal to produce more milk.. supply and demand kasi yan. So kahit sleeping si baby mo, try pumping.

Mag pump ka momsh..sakin kunti lng din nung una..pero try ko pump twice ... Marami na yung gatas sa dede ko..minsan nga babasa yung higaan namin kasi tumutulo na sya.. Dumadami din ang gatas pag lage naka dede si baby sayo..

Milo, lactation treats and drinks tsaka malunggay powder and capsule nakatulong sa akin na magproduce ng maraming milk.. 😊

May coffee mix din na mababa lang ang caffeine, hindi nakakaguilty. You can find their official store sa Shopee. 🙂

I'm taking FERN D po at MILKCA more benefits not only for me pero pati na rin kay baby...

Ako nainom ng natalac and effective naman siya lalo na at di kami madalas nakakapagsabaw

Mommy, mag malunggay capsule ka kahit sa generica 5 peso each, plus milo. Yan gamit ko.

Water ka mamsh always..saka malunggay..mga cookies na ngpapaboost ng bm..saka massage..

4y ago

Mga anong klaseng cookies po kaya,?

try mo sis m2 malunggay, then more on sabaw and sea foods lalo na yung shells

chiaseeds.. try to search the benefits for breastfeedng moms,..