Breast Pump

Sa mga nag bbreast pump po ilang ounce po na papump niyo na milk? Mas madami po bang milk lalabas pag nag tetake ng moringa capsule? TIA ?

1 Reply

Depende sis, may iba kasi na kahit walang tinetake na moringga malakas ang milk. Nakadepende kasi kung gaano karami ang milk sa supply and demand. Kung nagpupump always stick to your schedule, unli latch din para dumami ang milk. 1hr is equivalent to 1-1.5oz of milk. Mas madaming milk kapag umaga nagpupump kaysa ibang oras sa buong araw.