Sasagarin mo ba ang pag-work hanggang 9 months?

👉  <a href='https://ph.theasianparent.com/working-during-pregnancy' target='_blank' >https://ph.theasianparent.com/working-during-pregnancy</a>
Voice your Opinion
YES
NO
DEPENDE (leave a comment)
I'm not working

1593 responses

38 Replies

Salamat sa Lord nakaraos na kmi ni baby ng normal delivery..... Hindi nia kmi hinayaan na na ma Emergency Cs kc kahit 8cm n c baby ayaw nia bumama. Super blessed and thankful tlga ako sa Ob at mga midwife na nag asikaso sa amin ni baby..... To God Be The Glory! 🙏🙏🙏

1y ago

congrats mommy

34 weeks na kami ni baby,need ko mag rest sana kaso kailangan ko rin mag trabaho para may pandagfag bayad sa gastusin pag manganganak.. hindi ko naman pwedeng iasa lahat sa asawa ko at kahit pa tinutulungan parin ako ng mother ko ay ayokong akuhin nila lahat. kaya sa cashier nalang muna ako or gagawa ng mga fruit tea drinks at least di ako nagbubuhat ng mabigat at di masyado na sstress. ayoko rin naman na pati baby ko mag suffer😊

gagawa ng gawaing bahay yung alam nating kayang gawin para yung katawan masanay sa kaunting hirap para kapg manganganak less yung mararamdaman nating hirap sa katawan yung bang pag manganganak na ramdam mo na lng na lalabas na yung baby,kc ganyan ako hanggang sa apat na anak namin kapg bantag ang katawan madali na ang manganak kc nababantag

Ako po pag ka s 1st tri ko pinagbedrestl ako tpos tinuloy tuloy ko na kc laging masakit puson at balakang ko natakot din ako pra s baby ko , nghihinyng s sahod pero ung safety ko at baby ko na lng inisip ko . 2hrs byahe kc ko s work tpos maghapon nkatayo kaya pinili ko n lng magleave ng maaga . Depende sguro s sitwasyon p rin .

1y ago

27 po , yes po 1st baby .

ako I recently resigned kase sa 2nd baby namen medyo maselan di ko kaya irisk yung healthy namen ni baby at super natatakot den ako sinve nakunan ako last 2021 at higit sa lahat cc agent ako kaya nasa graveyard shift ako at medyo long hrs yung byahe

for me it's a yes, para sa future din anman ni baby kaya need na magwork sa business namin..basta wg lang magbubuhat ng mabibigat..kapag napagod at medyo sumasakit ang likod at balakang ipahinga din..😊

Im finally turning 39weeks but still working parin for our businesses. 😊 Maganda na din yung tagtag para mabilis makapanganak.

depende kung kakayanin pa but im 24weeks pregnant balak ko sana hanggang matapos dec para may bonus and 13th month pay pa sayang din kasi. due jan 23 2023 1st time mom 💓💓💓💓

depende need kasi ng pang gastos sa araw araw at extra income hanggat kaya pa. go lang ganun talaga pag nanay kahit nahihirapan go lang.

mas okay for me na sagad yung work bago manganak pra mas mahaba yung time nmin ni LO pag labas nya. since wfh din nmn salamat sa company nmin buti pwede.