Public And Private Hospital

Just wondering. Saan mas OK manganak, public or private hospital, hindi ko pa kasi na try na manganak sa Public hospital. And I'm not sure kung paano ang treatment nila sayo, kasi private ma alaga talaga sila, bihira yung nurse na medyo suplada, and plano ko kasi sa public sana ngayon even though my budget naman kami. Syempre gusto ko sana na makatipid pa din para yung gagastusin ko sana sa private hosp. E kay baby ko na lang din gagastusin. And OK lang kaya yun na magpalit ako Ng OB cya na yung OB ko sa first and 2nd baby ko. Kaya lang ang mahal.. Mga nasa 80-85k ma gagastos ko may philhealth na yun. Ano kaya best hospital na public. Thanks sa sasagot. Ok sken kung sa Qc/ San Juan and Marikina Hospital

3 Replies

hi momshie yes pwd din naman sa public para maka mura ka ..and pag normal ka ede 3 days ka lang sa ward so maliit lang babayaran mo ..pag public nasa 6000hp lang pag may philhealth ka