good day !

Hi ! Just wondering bakit yung baby ko lagi lang nasa right side ng tummy ko ? Dun lang sya palagi kaya yung tummy ko hindi pantay . May problema po kaya sya ? Thank you sa sasagot :)

2 Replies

Hi Mommy. Don't worry po kasi baka dyan ang favorite position niya. Sa case ko ang aking baby boy stayed on my tummy's left side. Tabingi nga ang tawag ng mga kapatid ko nung nagbubuntis ko. 20 dyas and counting na ang baby boy namin ngayon, ok naman siya, very strong.

4y ago

Ah so pwede po pala maging baby girl c baby ko ksi sa right side sya ?

Hi Mommy don't worry ganun din sa akin ok lan Yan mommy Kasi diyan Niya mas gusto..hehehe😀😀😀

4y ago

Ano pong gender ng baby mo ?