Bumubukol

Hi mga mamsh. Normal lang ba yung parang bumubukol si baby sa tummy? Hindi po masakit. Nagstart po eto nung 16 weeks ako. Magugulat nlang kase ako pag hihimasin ko tummy ko di pantay kase nakaumbok dun sa left side tapos matigas dun lang sa part na yun. Minsan nararamdaman ko na may umuumbok nlang bigla. Hihimasin ko lang tummy ko tapos maya maya pantay na ulit hahaha. Madalas ko po sa morning mafeel yung bump. Thank you! First time mommy po at 17 weeks. ☺️

2 Replies

Normal lmg po yan, gamyan din ako eh.. imuumbok sya sa left side tpos bgla nmn mawawala..

Normal lang po yan...