Hindi pantay ang tiyan

2 weeks po mag 5months nako mga momshhy, pero napansin ko sa salamin di pantay laki ng tiyan ko. Sa left mas malaki sya pero sa right parang normal lang ang laki at pinagtataka ko ngayon si baby nasa right sya kasi dun sya lagi nagalaw at naramdaman ng kamay ko na sumipa sya dun. Meron din po ba na naging katulad ko po? Thank you..#1stimemom #firstbaby

3 Replies

Same here. Actually tabingi ung shape ng belly ko. Mas malaki ung left side. Ang panget Tignan 😂

Same here. That is normal

normal sis.