Good morning everyone 🥱🥱

Woke up 4am to pee tapos nahirapan na matulog ulit. May work pa naman mamaya 😰, paano po ginagawa ninyo para makabalik sa pagtulog sa madaling araw? Ako kasi nasakit na ulo kakapikit wala pa din. 12 weeks ❤️😅

4 Replies

ganyan din ako haha minsan 1am tas 5am. eh nakaalarm ako ng 7am. lalo na pagkahiga eh mabilis ang tibok ng puso. ginagawa ko, sumisiksik ako sa asawa ko para makatulog agad. effective naman 😊13w1d here.