Good morning everyone 🥱🥱

Woke up 4am to pee tapos nahirapan na matulog ulit. May work pa naman mamaya 😰, paano po ginagawa ninyo para makabalik sa pagtulog sa madaling araw? Ako kasi nasakit na ulo kakapikit wala pa din. 12 weeks ❤️😅

4 Replies

Pag nagising ka mi para umihi, make sure na mabilisan lang hehe wag ka na mag fone or gumawa ng kung ano ano. Pagka wiwi, higa agad, tulog agad. Pansin ko ganyan din ako pag medyo nagbasa pa ko ng mga messages sa fone or medyo napa fb. Kelangan di mawala ung antok mo hehe

ganyan din ako haha minsan 1am tas 5am. eh nakaalarm ako ng 7am. lalo na pagkahiga eh mabilis ang tibok ng puso. ginagawa ko, sumisiksik ako sa asawa ko para makatulog agad. effective naman 😊13w1d here.

same here po, gaya kagabi nagising aq 3am to pee pagbalik ko ng higaan wala na di na q makatulog hanggang sa lumiwanag na,

,,🎓💗🥰