may naka experience din po ba sa inyo ng ganyan may light orange or pink sa wiwi ni baby ? Tnx po

Wiwi sa diaper#advicepls #pleasehelp

may naka experience din po ba sa inyo ng ganyan may light orange or pink sa wiwi ni baby ? Tnx po
3 Replies

pag new born poh si baby normal lang poh. c lo q nong 2-4 days palang sya may ganyan din pero breastfeed lang poh Mamsh eventually mawawala din poh .. pero pag tumagal na talaga better check ur pedia na poh