may naka experience din po ba sa inyo ng ganyan may light orange or pink sa wiwi ni baby ? Tnx po

Wiwi sa diaper#advicepls #pleasehelp

may naka experience din po ba sa inyo ng ganyan may light orange or pink sa wiwi ni baby ? Tnx po
3 Replies

pag new born poh si baby normal lang poh. c lo q nong 2-4 days palang sya may ganyan din pero breastfeed lang poh Mamsh eventually mawawala din poh .. pero pag tumagal na talaga better check ur pedia na poh

kamusta po si baby mamsh? ano po findings nung may light orange or pink sa wiwi ni baby? at ilang months po sya nun? thank you.

pag new born po normal lng pero kung infant na xa ipacheck nyo na po