legitimate or Illegitimate

why still questionable for the fact na gamit naman na yung APELYIDO ng ama???

4 Replies

halaaaaa ganon po ba pano kaya po un may 2 children po ako s unang kinasama ko gamit apelido ng father nla ngayon po may bago ako kinakasama buntis ako balak ko po sna iapelido nlng dn s father ngayon . ano po ba mangyayari kung sakaling illegitimate child ang bata tas d talaga nag pakasal ??

Kahit i acknowledge pa ng tatay kung hnd kasal illegitimate padin, kaya pinush din namin na magpakasal bago ako manganak kahit civil lang. pwede nyo rin ausin para mging legitimate sya after nyo maikasal.

pag hndi po kayo kasal kahit gamit ni baby ung apelyido ng daddy still illigitimate pa rin po sya.

Matagal po ba ang pag aayos ng elligitimate sa legitimate?