why I can't feel my baby's movement?

why I can't feel my baby's movement? 1'm 17 weeks pregnant

12 Replies

You cannot totally feel the movements of your baby mommy by that week. Usually 20 weeks onwards mo na mafifeel lalo na pag first time mom.

At 17 weeks nafeel ko na si baby. Na try mo na ba na parangay beat sa tummy mo? Parang heartbeat but sa tiyan siya. Hehe

Try mo kumain ng matamis mamsh or malamig na tubig. Ako kase every time n d ko sya ma feel ganun ginagawa ko.

Antay ka lng po ng 20 weeks onwards kasi dyan nyo pa lng mas ma fefeel yung movements ni baby...

Baka anterior placenta ni baby, and also too small pa naman si baby at 17 weeks

Wait nio lang po.. Mga 20 weeks.. May iba po kasing baby d malikot..

Medyo maliit pa po, wait nyo po 20weeks magstart na dun.

Ako po feel na feel ko na sya, 17weeks na din po ako.

ako mommy 20weeks ko na feel ung unang galaw ni baby.

I felt my baby's first movement at 20weeks.