late baby movement/kick

Hi mamshies... I'm a first time mom, im 22 weeks now but i can't feel my baby's movement/kick. Is it natural? Nagbabasa ko online sometimes late daw talaga ang movement. Kaso excited na kami ni partner sa movement ni baby.

1 Reply

nakapag pa check up knaba mamsh? depende rin kc mnsan sa position ng placenta kung gaamo mo madefeel movement ni baby. sa posterior placenta na position mas nafefeel mo ng malakas ang movement ni baby kahit sa early pregnancy. sa anterior late mo mafefeel ung movement ni baby .. pa check up kna rin mamsh sa Ob mo to support my advise. ingat mommy!