about my baby

Why my baby is not a beat no sintoms but I'm positive of pregnancy test

9 Replies

you can ask questions in tagalog po para mas maintindihan. may mga pregnant po na walang symptoms like me sa unang baby ko. missed period lang talaga kaya 10 weeks na nung una ko nakapagpacheckup. hindi naman po nararamdaman ang heartbeat ni baby. more on movements and hiccups po. better po mag pacheckup to know the status of your pregnancy and lagay ni baby

hi mommy! pwede po tayong mag tagalog para mas clear po yung question nyo. normal lang po na walang symptoms may mga buntis po talagang ganyan and di nyo po talaga mararamdaman ang heartbeat ni baby through doppler and ultrasound lang po yun nakikita. nkapa pa check up npo ba kayo?

Okay lang pong mag tagalog mommy para mas maintindihan ng ibang mommies yung question. :) Normal lang po na walang symptoms kahit positive sa PT. Nakapagpa check up na kayo?

di naman required na english ang tanong. mas maiintindihan kung tagalog.

Mami oaki aus po ung questions d po kasi maintindihan maige thank u

Hindi namin ma gets tanong mo

nahilo ako dun momsh

pwede po mag tagalog

ano daw?