Why my baby is not moving

If im hungry hes moving but if not hes not moving my baby is a boy

20 Replies

okay nmn grammar nya.. just try to eat sweet foods i'm sure he will move inside your womb babies love the taste of sweets, it doesn't matter if you're full or not don't be bothered about it 😘

English Kasi ung nakalagay sa box Kung saan ipost ..tyka ok lng Kasi Hindi nmn lahat Ng gumagamit Ng app na to pinoy

Magtagalog nalang kasi. Normal lang yan. Kung malapit kana mag give birth, you need to count yung kick.

Better if kay OBGyne banggitin ito maeexplain nya sayo ng maayos yung mga agam-agam mo.

Di naman kailangan lagi gumagalaw yan. Kailangan din matulog ng anak mo syempre.

It's normal mommy.. Sometimes my baby is not moving when I'm full.. 😅

tama naman po English niya. kulang lang ng comma and period.. 😊

Dyosko . Ok na po Yan at least gumagalaw sya for a day Ok na Yon .

Ganyan din baby ko mamsh, may times talaga na ganyan.

Magtagalog ka nalang